chế độ dinh dưỡng

Tại trường MN Minh Đức, chúng tôi hiểu rằng chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non. Bởi đây là giai đoạn tăng trưởng hệ thần kinh và thể chất rất mạnh mẽ, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người.

Hằng ngày, các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn được nhà trường rất quan tâm và thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

Để cung cấp chế độ dinh dưỡng hợp lý theo từng độ tuổi, bên cạnh việc đảm bảo bữa ăn có đủ chất dinh dưỡng, hay đổi món ăn hợp lí, trường chúng tôi còn đảm bảo khẩu phần ăn và tỉ lệ cân đối giữa các chất, và chọn lọc nguồn thực phẩm từ những đơn vị, cá nhân có uy tín được chỉ định từ Phòng GD & ĐT.

Đặc biệt, chúng tôi thực hiện giáo dục dinh dưỡng cho trẻ mầm non, nhằm giúp trẻ làm quen với các thực phẩm, thức ăn, biết lợi ích của thức ăn với sức khỏe con người; biết được lợi ích của việc ăn uống đúng cách; và hình thành thói quen vệ sinh ăn uống, nếp sống văn minh trong sinh hoạt. 

Thực đơn cho bé

TRƯỜNG MẦM NON MINH ĐỨC
Địa chỉ: K321/19 Phan Châu Trinh - Q.Hải Châu - TP. Đà Nẵng 
Điện thoại: (0236) 3821 901 - 0918 925 214